Dự án căn hộ Đạt Gia Residence Thủ Đức

Dự án căn hộ Đạt Gia Residence Thủ Đức


Căn hộ Đạt Gia Residence nằm ngay trung tâm quận Thủ Đức được hỗ trợ bởi gói 30 nghìn tỷ. Dự án có 4 mặt tiền đường kết nối trực tiếp với đường cây Keo, Vành đai 2, đại lộ Phạm Văn Đồng… Công trình quy mô lớn tích hợp nhiều tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, hồ bơi, spa, gym, trường học… Những căn hộ chung cư được thiết kế sang trọng, tinh tế, đa dạng diện tích thích hợp với nhu cầu an cư của người mua nhà. Đạt Gia Residence với mục tiêu xây dựng cộng đồng dân cư văn minh kiểu mẫu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Đơn vị thi công dự án là Công ty Xây dựng Võ Đình, đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng.
Đơn vị tư vấn giám sát dự án là Apave của Pháp, đơn vị có danh tiếng trong ngành, sẽ bảo đảm chất lượng thi công cho các căn tại Đạt Gia Residence Thủ Đức.

Dự án căn hộ Đạt Gia Residence Thủ Đức có điểm mạnh sau:
Dự án có tiêu chí “Easy Buy – Easy For Rent” tức là Dễ mua và Dễ cho thuê. Thực vậy, để sở hữu 1 căn hộ tại dự án Đạt Gia Thủ Đức rất dễ dàng.
Căn hộ 2 phòng ngủ có mức giá dao động từ 700-800 triệu. Trong khi đó, ngân hàng tài trợ cho quý khách tới 70% thậm chí là 80% giá trị căn hộ.
Căn hộ Đạt Gia Residence Thủ Đức có lợi thế:
– Vị trí đắc địa với 4 mặt tiền đường
– Dễ dàng sở hữu căn hộ với mức giá từ 709 triệu/căn 2 phòng ngủ
– Diện tích thích hợp với những gia đình trẻ trên dưới 60m2 dành cho 1 căn hộ
– Ngân hàng tài trợ vốn tối đa và nhất là gói vay 30 nghìn tỷ
– Khả năng sinh lợi thuận cao với quy hoạch trung tâm hành chính Thủ Đức tại phường Tam Phú và đường vành đai 2 (đã làm đến ngã tư Bình Thái)
– Tiện ích đầy đủ, thiết kế hiện đại với công viên rộng, hồ bơi và nhất là 1 block căn hộ riêng dành cho khu thương mại 7 tầng.
– Có camera quan sát, giúp khách hàng giám sát được tiến độ thi công của công trình.

Dự án Đạt Gia Residence Thủ Đức

Dự án Đạt Gia Residence Thủ Đức